Booth Fashion – POP-UP Store TAILE Luxury Fashion 2019

27 - 04 - 2019 34 Comments ,

Nhà thiết kế Tài Lê - một cử nhân chuyên ngành thiết kế thời trang cao cấp tại Parsons School of Fashion ở New York. Taile từng đạt danh hiệu “Student designer of the Year” của khoa thiết kế thời trang năm 2017. Sau khi tốt nghiệp, Taile quyết định tham gia vào thị trường thời trang Châu Á.

Vào giữa tháng 4, ngay thời điểm nắng nóng của Sài Gon. Taile đã cho cho ra mắt BST Xuân Hè 2019 tại Takashimaya. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Taile đã xuất hiện dưới hình thức Pop-up Store. Pop-up Store, một loại hình showroom thời trang mới trong thị trường Việt Nam nhưng lại là một hình thức rất phổ biến trong làng thời trang quốc tế. 

Booth Fashion, Pop-up showroom hay Pop-up store thường được các thương hiệu thực hiện như một mũi tên trong kinh doanh nhằm thúc đẩy doanh số và giá trị thương hiệu của mình. Các thương hiệu lâu năm như  Hermès, Chanel, Dior, Louis Vuitton, Hermès, Chanel,…đều đã từng có Pop-up Store để quảng bá thương hiệu của mình cũng như ra mắt và giới thiệu các sản phẩm mới. Khác với các Showroom, Pop-up Store thường chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn và tại những địa điểm đặc biệt nhằm thu hút được khách hàng.

Nhận ra được tiêu chí và mục đích của Booth Fashion đó. VietArt đã sản xuất Pop-up Store cho Taile với phong cách sang trọng, đúng với Concept mà Taile đã ra mắt BST. Với đội ngũ nhân viên xưởng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đi kèm với thiết bị máy móc công nghệ mới. VietArt đã sản xuất và thi công Pop-up Store trong thời gian rất ngắn và vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như tiêu chí và mục đích của Booth Fashion. 


Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công  

 

 

 

 

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?