Thiết Kế Và Thi Công Cổng Chào Sự Kiện

Xã hội ngày càng phát triển, hội nhập kinh tế đã thúc đẩy các hoạt động sự kiện ngày càng đa dạng, thường thấy như: hội nghị, triển lãm, khai trương, giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới tại các TTTM, cao ốc tòa nhà, hay quen thuộc nhất là cổng chào chúc mừng mừng năm mới….Tận dụng tối đa mức độ hiện diện và quảng cáo, đồng thời để các buổi sự kiện thêm phần long trọng, và hiệu quả cao các doanh nghiệp thường đầu tư vào thiết kế thi công cổng chào cho sự kiến ấy thêm nổi bật, giúp thu hút được đám đông và cập nhật những thông tin bổ ích nhất cho khách tham quan.

Từ đó thiết kế thi công cổng chào trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết.

Sau đây Việt Art giới thiệu đến quý khách một số loại cổng chào sự kiện phổ biến hiện nay và chất liệu làm nào làm nên cổng chào đẹp?

Các loại cổng chào phổ biến như:

 • Cổng chào rối hơi: cổng chào này thường thấy cho các hoạt động khai trương, thường làm bằng chất liệu dẻo PVC, nhựa. Loại này có ưu điểm mang tính tiện lợi cao, dễ dàng vận chuyển gấp gọn và sử dụng được nhiều lần, tuy nhiên loại này nhược điểm thiết kế không đa dạng và nếu bị mất điện thì sẽ không bơm hơi được để sử dụng, dễ rách và độ bền không cao.

  thiết kế thi công cổng chào hơi

  Mẫu cổng chào bằng rối hơi khai trương

 • Cổng chào khung sắt căng bạt hifex: Chất liệu bạt hiflex đã quá quen thuộc trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, Với ưu điểm là độ bền tốt, tiết kiệm chi phí thi công, cổng chào khung sắt căng bạt hiflex được sử dụng khá phổ biến. Loại cổng chào này chủ yếu được sử dụng cho các sự kiện ngoài trời nhờ khả năng chịu đựng các tác động thời tiết bên ngoài.
  thi công cổng chào hiflex giá rẻ

  Cổng chào khug sắt căng bạt hiflex

   

 • Cổng chào khung sắt ốp formex và dán decal: loại này được sử dụng phổ biến nhất bởi phù hợp về chi phí và mức độ thẩm mỹ khá, tạo hình theo thiết kế dễ dàng, hình ảnh decal in ấn bắt mắt.
  thiết kế thi công cổng chào bảo hiểm VCLI

  Thiết kế và thi công cổng chào nhanh chóng tại Hồ Chí Minh

   

  thi công cổng chào sự kiện uy tín

  Mẫu cổng chào sự kiện đặc sắc

 • Cổng chào khung sắt ốp alu, mica: Mica là chất liệu rất được yêu thích trong sản xuất các loại bảng hiệu vì độ thẩm mỹ của chúng. Khi chất liệu mica được kết hợp với khung sắt sẽ khiến cổng chào vừa có độ chắc chắn, vừa có vẻ ngoài đẹp mắt.

  Mẫu cổng chào mica

 • Cổng chào khung sắt ốp mica hộp đèn: Nếu bạn cần sử dụng loại cổng chào cao cấp, sang trọng và góp phần làm nổi bật giá trị của sản phẩm, có độ bền tốt và thu hút khách hàng thì cổng chào khung sắt ốp mica hộp đèn sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Trong các loại cổng chào phổ biến thì đây là loại cổng chào cao cấp nhất. Vì vậy chúng sẽ thích hợp để sử dụng trong các sự kiện có quy mô lớn.
  thiết kế thi công cổng chào đẹp Hồ Chí Minh

  Cổng chào hộp đèn sáng bắt mắt tại siêu thi Co.op Mart

  thiết kế thi công cổng chào đẹp Hồ Chí Minh

  Thiết kế cổng chào giới thiệu sản phẩm mới

Xem thêm mẫu thiết kế và thi công cổng chào sự kiện Tết Việt Art thực hiện bên dưới:

thi công cổng chào sự kiện Tết

Thi công sự kiện đường hoa Tết TNI quận 7

thiết kế thi công cổng chào sự kiện

Thi công cổng chào sự kiện đường hoa Tết

thiết kế thi công sự kiện

thiết kế thi công sự kiện Tết Hồ Chí Minh

 

công ty thiết kế thi công sự kiện uy tín Hồ Chí Minh

Sản xuất thi công sự kiện Tết

 

Để đảm bảo được chất lượng của cổng chào và giá cả, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm một địa chỉ thi công cổng chào sự kiệnuy tín và chất lượng cao. Viet Art Advertising sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng của cổng chào sự kiện bằng một đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công với tay nghề cao. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Viet Art Advertising. Ngoài ra với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế thi công quảng cáo, Việt Art sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho công trình sự kiện của quý khách