Vách ngăn là để tạo những không gian riêng biệt trong một không gian rộng . Có rất nhiều loại vách ngăn như: tường khô hoặc tường lửng, vách ngăn bằng kính cường lực, thạch cao,…nhưng những vách ngăn này khó có thể làm cho căn nhà của bạn được nổi bật và bắt mắt., nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về các loại vách ngăn (chất lượng, độ bền). Nay công ty Viet Art Adv xin giới thiệu loại vách ngăn, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn về độ bền, chất lượng. Có 2 loại vách ngăn được nhiều người tin tưởng và sử dụng rất nhiều các nhà thiết kế xây dựng phòng ốc cũng đưa vào căn nhà của bạn.
1. Vách ngăn Alu (Aluminum): Alu được làm từ chất liệu composite được tráng lớp nhôm trên bề mặt. Sản phẩm siêu nhẹ, có độ đàn hồi giản nở nhiệt tốt nên không bị mốc hay rêu bám như sơn. Màu sắc của nhôm Alu rất phong phú, hiện nay có khoảng 30 màu cơ bản nên rất dễ dàng lựa chọn. Do có đặc tính nhẹ, dễ thi công và đặc biệt là chịu được nhiệt độ khắc nghiệt. Tại Việt Nam có nhiều đơn vị sản xuất nhưng được biết đến nhiều và thông dụng thì có: Triều Chen, Alcorest, Alupe, Alumax… biển quảng cáo bằng aluminum.

 

2. Vách ngăn nhựa khắc CNC – LASER: Vách ngăn CNC là vách ngăn được sản xuất theo công nghệ CNC, sử dụng để ngăn chia các phòng trong cùng không gian nhằm tạo ra sự riêng tư cho mỗi phòng đó. CNC là viết tắt của Computerized Numerically Controlled, có nghĩa được điều khiển tự động hoá bằng máy tính. Kỹ thuật viên chỉ cần đặt lệnh cho máy tính còn phần gia công hoàn toàn do máy đảm nhiệm.Vách ngăn nhựa CNC-LASER là 1 trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay bởi vì:

  • Tạo không gian cách biệt cho phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, bàn thờ,… Thậm chí là văn phòng
  • Có thể trượt hoặc gập lại dễ dàng vì được lắp ghép để tháo dễ dàng.
  • Độ bền rất cao, không bị thấm nước do được làm bằng nhựa.
  • Giúp tránh những điều cấm kỵ về phong thủy nhà cửa.
  • Giá cả phù hợp, được thiết kế riêng biệt, phong cách độc lạ theo yêu cầu, sở thích.

Đặc biệt, vách ngăn cho cầu thang, phòng ngủ, phòng khách, bếp, bàn thờ, kệ treo, làm backround cho tivi, background kệ sản phẩm, mỹ phẩm, kệ tủ đựng vật nhẹ,…. đều có thể làm bằng vách ngăn nhựa khắc CNC theo yêu cầu, do chính công ty Viet Art Adv thiết kế theo mẫu riêng của quý khách yêu cầu hoặc thiết kế sẵn (nếu có).

  • Tại VietArt chúng tôi luôn cố gắng giải quyết vấn đề của bạn
  • thietkethicongmatdung.com – Chuyên gia về thiết kế và thi công mặt dựng – bảng hiệu – cửa hàng tại TPHCM . Email: info@vietart.co

  • Nhân viên tư vấn Đăng Quang  0912453938.
  • Nhân viên tư vấn Đỗ Thiên        0969371818
  • Nhân viên tư vấn Chí Cường      0948371818