Hãy xem xét những phát hiện của các cuộc khảo sát thị trường gần đây được thực hiện bởi một giải pháp tiếp thị kinh doanh phù hợp với giá trị của các bảng hiệu bán lẻ cũng như tác động của chúng đối với người tiêu dùng ở một số khu vực .

Theo các nghiên cứu này:

  • Khoảng 75 phần trăm số người được hỏi hoặc tám trong số 10 người được khuyến khích đến thăm các cửa hàng vì các biển báo.
  • 68 phần trăm thừa nhận các dấu hiệu của một cửa hàng nhất định cho thấy chất lượng hàng hóa của nó.
  • Mặt khác, gần 60 phần trăm những người được hỏi cho biết sự thiếu vắng của các biển báo ngăn họ đi vào bên trong các cửa hàng.
  • Trong khi đó, 60 phần trăm các cơ sở kinh doanh tuyên bố các giao dịch, doanh số và lợi nhuận của họ (trung bình 10 phần trăm) tăng lên sau quyết định thay đổi về khả năng hiển thị bảng hiệu.
  • 38 phần trăm các công ty lớn có nhiều hơn một địa điểm coi thương hiệu là mục tiêu thiết yếu nhất của các biển chỉ dẫn hiệu quả. Các bảng hiệu đảm bảo quảng cáo liên tục cho các nhà bán lẻ và làm việc 24/7. Nó được cho là phương tiện hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp bán lẻ.

Bảng hiệu ngoại thất và bảng hướng dẫn nội thất

Chủ cửa hàng sử dụng các hình ảnh sáng tạo để truyền đạt thông tin quan trọng về nhãn hiệu và sản phẩm của họ tới khách hàng mục tiêu. Những dấu hiệu này khác nhau về hình thức và kích thước tùy thuộc vào vị trí và thị trường. Tuy nhiên, mục đích là phổ biến cho dù đó là một bảng quảng cáo lớn hoặc biểu ngữ nghệ thuật.

Các biển báo được thiết kế để hướng lưu lượng khách đến cửa hàng của bạn. Đó là ấn tượng đầu tiên mà người tiêu dùng nhận được về một cửa hàng cụ thể và một trong những công cụ có giá trị nhất cho các doanh nghiệp trong ngành này.

Các bảng hiệu bên ngoài có thể là quan trọng nhất trong bán lẻ hiện nay. Nó tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng thông qua cửa của cửa hàng của bạn.

Khách hàng chắc chắn sẽ không ấn tượng với các biển hiệu có bóng đèn bị vỡ, tiêu đề sai chính tả, sơn bong tróc và màu sắc xỉn. Một cửa hàng rất dễ thấy trông tươi mới và gọn gàng chắc chắn sẽ thu hút nhiều người hơn.

Không gian bán lẻ đại diện cho thương hiệu của bạn. Do đó, bảng hiệu cửa hàng phải hoàn hảo 100 phần trăm để có được số lượng người mong muốn trong một ngày nhất định.

Bảng hiệu nội thất có một mục đích cụ thể hơn và đó là thuyết phục mọi người mua sản phẩm từ cửa hàng của bạn. Biển báo này nên xây dựng tập trung hơn. Dấu hiệu có ý nghĩa được hướng tới khách hàng và hướng dẫn họ đến nơi hàng hóa được hiển thị hoặc có thể bị người mua hàng bỏ qua.

Bảng hiệu trong nhà cần làm nổi bật các mặt hàng được bán hoặc cung cấp đặc biệt. Do đó, các nhà bán lẻ nên nghệ thuật hơn trong việc sáng tạo các biển chỉ dẫn này. Theo nhiều giám đốc điều hành bán lẻ, một bảng chỉ dẫn mua hàng phải có khả năng ảnh hưởng đến ít nhất 85 phần trăm các giao dịch mua trong các cơ sở bán lẻ.

Các bảng hiệu, bảng chỉ dẫn có thể được so sánh với một đại diện bán hàng. Sự khác biệt duy nhất là bảng hiệu không giao tiếp với khách hàng bằng lời mà nó cố gắng thuyết phục khách hàng thông qua các nội dung và thiết kế.

Các bảng hiệu bên ngoài cố gắng quyến rũ mọi người và giúp họ phân biệt cửa hàng của bạn với các cửa hàng tương tự khác trong vùng lân cận. Ngược lại, bảng hiệu nội thất có chức năng hướng dẫn người mua hàng đến nơi đặt hàng hóa. Những công cụ này có thể thúc đẩy doanh số cao hơn với màn hình trình chiếu. Nói cách khác, các bảng chỉ dẫn này là sợi dây liên kết chính giữa doanh nghiệp và khách hàng của họ.

Dấu hiệu ngoài trời có thể được gắn trên các tòa nhà và các cấu trúc mạnh mẽ hoặc đặt trên mặt đất. Bảng hiệu đứng trên sàn có thể có các số đo và hình dạng khác nhau. Hầu hết thời gian, những vị trí này được đặt gần các tuyến đường bận rộn để thu hút sự quan tâm của những người đi làm và lái xe. Các biển báo được lắp đặt trên các tòa nhà rất hữu ích ở những nơi có nhiều giao thông đi bộ như trung tâm mua sắm.

Quảng cáo doanh nghiệp bán lẻ của bạn

Quảng cáo bán lẻ bắt đầu bằng việc xây dựng thương hiệu, xây dựng các chiến lược hiệu quả, phát triển thông điệp và sản xuất bảng hiệu. Khách hàng phải có thể nhớ lại các biển hiệu của bạn và liên kết nó với một doanh nghiệp hoặc hàng hóa cụ thể. Người mua hàng rất có thể sẽ mua sau khi nhớ và nhận ra tên. Việc sử dụng các công cụ hiển thị giúp doanh nghiệp phát triển và có thể tăng doanh số gần 30%.

Các bảng hiệu trình bày cho khách hàng những gì doanh nghiệp cung cấp. Tin nhắn sáng tạo cho phép bạn chiếm thế thượng phong trong một ngành công nghiệp nơi cạnh tranh được gọi là chó ăn thịt chó hay hung dữ và tàn nhẫn. Tất nhiên, quy tắc cơ bản cho chủ cửa hàng là phải rõ ràng với thông điệp của họ.

Rất nhiều thông tin thường bị bỏ qua. Bạn cần truyền toàn bộ chủ đề trong năm giây hoặc thậm chí ít hơn. Đồng thời, cần phải cụ thể và nhất quán. Nhắm mục tiêu thị trường đúng vào thời điểm chính xác. Sử dụng các tiêu đề và khẩu hiệu nhất quán. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn phải bắt buộc khách hàng tiềm năng mua hàng. Đây là phần Kêu gọi hành động của biển báo.

Tầm quan trọng của bảng hiệu bán lẻ

Biểu ngữ bán lẻ, biển quảng cáo hoặc biển hiệu cửa hàng là một yếu tố quan trọng của chiến dịch tiếp thị chung của doanh nghiệp bán lẻ. Các bảng hiệu với logo doanh nghiệp giúp thúc đẩy tên thương mại. Nó nhấn mạnh quảng cáo theo mùa và truyền thông tin liên quan đến kinh doanh, thương hiệu, dịch vụ hoặc hàng hóa. Các hiệu ứng được duy trì vì các dấu hiệu bên ngoài được nhìn thấy 24 giờ hàng ngày, bảy ngày hàng tuần và 365 ngày một năm.

Tương tự như vậy, các dấu hiệu cũng được tìm thấy có hiệu quả trong việc sử dụng ngoài địa điểm. Biển quảng cáo được đặt ở vị trí chiến lược có khả năng truyền đạt những thông điệp ngắn gọn đến những người lái xe. Bạn cũng có thể cài đặt các dấu hiệu từ tính trên cả hai mặt của xe cơ giới là một nền tảng của quảng cáo di động. Thật tốt nếu bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình ở những cộng đồng xa xôi.

Các dấu hiệu là một công cụ tiếp thị kinh tế đặc biệt cho các doanh nghiệp có nguồn tài chính không đủ. Trên thực tế, chi phí cho mỗi nghìn thấp hơn đáng kể so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác bao gồm báo, truyền hình và đài phát thanh. Chi phí cho mỗi nghìn là một kỹ thuật phổ biến để đo lường chi phí để tiếp cận 1.000 khách hàng tiềm năng. Với tất cả những thứ này trong kho vũ khí của bạn, việc công khai một cửa hàng bán lẻ mới hoặc có vấn đề sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  • Tại VietArt chúng tôi luôn cố gắng giải quyết vấn đề của bạn
  • thietkethicongmatdung.com – Chuyên gia về thiết kế và thi công mặt dựng – bảng hiệu – cửa hàng tại TPHCM . Email: info@vietart.co

  • Nhân viên tư vấn Đăng Quang  0912453938.
  • Nhân viên tư vấn Đỗ Thiên        0969371818
  • Nhân viên tư vấn Chí Cường      0948371818