Những mẫu bảng hiệu đẹp hợp với thiết kế mặt tiền cửa hàng hiện đại với các đường nét thiết kế thanh thoát, màu sắc thể hiện được nét tươi trẻ phóng khoáng.

Thiết kế bảng hiệu đẹp là điều cần thiết?

Mẫu mã các loại biển hiệu đẹp luôn được cập nhật với xu hướng thiết kế kiến trúc mới nhất hiện nay sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn tổng thể thân thiện với thương hiệu.

Bảng hiệu bằng cây xanh khuôn uốn chữ và trồng rêu.

Với xu hướng thiết kế hiện nay, các cửa hàng, quán cafe đẹp hay shop thời trang không chỉ chăm chút vào sản phẩm mà còn cả nội ngoại thất. Bên cạnh đó chính là phần bảng hiệu được thiết kế ấn tượng nhất với khách hàng.

Mẫu biển hiệu đẹp hợp với thiết kế mặt tiền cửa hàng hiện đại

Một số mẫu thiết kế biển hiệu đẹp, hiện đại  phù hợp với những thiết kế mặt tiền cửa hàng hiện đại cho các shop.

Một kiểu design cực kỳ đơn giản, phù hợp với các quán cà phê nhỏ đẹp có mặt tiền không quá lớn, cũng có thể là những quán cà phê trong hẻm chỉ cần để một biển hiệu thiết kế tối giản như mẫu này ở đầu hẻm nhằm gây sự chú ý của khách hàng.

Xu hướng thiết kế bảng hiệu hiện nay với đường nét thanh thoát, hiện đại.

Nét chữ thanh áp dụng trong thiết kế mặt tiền cửa hàng hiện đại

Biển vẫy xi nhan thiết kế giả chất liệu xi măng.

Khối chữ được tạo thành từ các thanh kim loại hình trụ tròn, mẫu thiết kế này hợp với các loại font chữ không có chân, nét thẳng. Ưu tiên với các bảng hiệu kích thước lớn.

Chữ nổi khối kim loại cùng tone màu với nền bảng hiệu xanh đen.

Chất liệu có thể nói là một trong những điều tiên quyết trong thiết kế bảng hiệu đẹp để thể hiện được nét hiện đại. Đầu tiên có thể nhắc đến chính là chất liệu giả kim loại.

  • Tại VietArt chúng tôi luôn cố gắng giải quyết vấn đề của bạn
  • thietkethicongmatdung.com – Chuyên gia về thiết kế và thi công mặt dựng – bảng hiệu – cửa hàng tại TPHCM . Email: info@vietart.co

  • Nhân viên tư vấn Đăng Quang  0912453938.
  • Nhân viên tư vấn Đỗ Thiên        0969371818
  • Nhân viên tư vấn Chí Cường      0948371818